BẢNG BÁO GIÁ GỖ NỘI THẤT

XƯỞNG GỖ NỘI THẤT ANH TÚ kính gửi bảng báo giá đến Quý Khách Hàng để tham khảo những loại gỗ và đơn giá thành tiền. Mọi thông tin chi tiết cụ thể, vui lòng liên hệ với Chúng Tôi thông qua điện thoại hoặc Email. Rất mong được sự ủng hộ  và hợp tác từ phía Quý Khách hàng

 

Theo đà sự phát triển không ngừng của xã hội và nền kinh tế, mong muốn có đời sống tốt hơn, nơi ăn chốn ở đẹp và tiện nghi, trang thiết bị cao cấp mang tới những tính năng tốt nhất với mục đích chăm sóc con người một cách hòan hảo… là điều mà tất cả chúng ta đều hướng tới. Chúng tôi, XƯỞNG GỖ NỘI THẤT ANH TÚ sẽ mang đến cho bạn một không gian hiện đại hòa với thiên nhiên…

Bảng giá

Là một trong những doanh nghiệp, Anh Tú hoạt động sản xuất kinh doanh với phưong châm:
Uy tín – Chất lượng – Phục vụ Tốt. Với đội ngũ thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp, các sản phẩm Anh Tú được thực hiện bằng nguyên liệu gỗ đa dạng, phong phú, làm tăng giá trị sử dụng trong không gian nhà của bạn.

Bảng giáBảng giá

– Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Anh Tú chuyên sản xuất các sản phẩm sau:
– Tủ bếp bằng gỗ thiên nhiên (pơmu, gõ đỏ, căm xe, xồi mịn, ác trắng, xoan đào, còng đỏ, song mã…) và các loại gỗ công nghiệp khác (gỗ ghép, gỗ ghép vania, MDF, vania, ván MFC của Đức… ) nhiều chất liệu sản xuất tủ, bàn, giường cùng các sản phẩm nội thất trong nhà.

Bạn muốn có một không gian đẹp trong nhà, hãy đến với Anh Tú để được một giá cả hợp lý  nhất và được tư vấn chi tiết hơn. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

GHI CHÚ

1. GIÁ TRÊN CHƯA GỒM THUẾ, BAO GỒM VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT TẠI TP HCM

2. NGHIỆM THU ĐO KHỐI LƯỢNG THỰC TẾ TẠI CÔNG TRÌNH

3. CHƯA GỒM ĐỒ ĐIỆN MÁY,ĐÈN TRANG TRÍ,CHĂN GỐI NỆM,PHỤ KIỆN INOX